Get Adobe Flash player

CAO BẰNG - PẮCPÓ - THÁC BẢN GIỐC – HỒ BA BỂ

THÁI NGUYÊN - CAO BẰNG - PẮCPÓ - THÁC BẢN GIỐC – HỒ BA BỂ
( Lịch trình 3ngày 2 đêm phương tiện Ô tô )
Cao Bằng là tỉnh biên cương cực Bắc của Tổ quốc, núi non trùng điệp, phong cảnh hữu tình, nhiều địa danh lịch sử, sản vật nổi tiếng... ở vùng đất địa linh nhân kiệt này, tình người và hồn sông núi luôn hòa quyện vào nhau thắm tình non nước.
Không chỉ có những cảnh đẹp kỳ vĩ, những quần thể đá vôi uy nghi tráng lệ, những con đường như dải lụa trong sương mờ, những ruộng bậc thang đượm mùa vàng, Cao Bằng còn được biết đến với những cảnh đẹp nổi tiếng, được cấp bằng danh thắng quốc gia. Đó là động Ngườm Ngoa với cấu tạo tự nhiên dài hơn 2 km, có không khí mát lạnh làm mê hồn người. Càng đi sâu vào hang, càng nhiều hình thù kỳ ảo khiến chúng ta như lạc vào mê cung trong cảnh thần tiên. Đó là  thác Bản Giốc với dòng nước từ trên núi cao đổ xuống sông Quây Sơn, tạo nên dòng thác ba tầng tuyệt đẹp. Trong ánh nắng, hơi nước bốc lên tạo thành bức tranh  bảy sắc làm cả một vùng núi rừng trở nên huyền ảo....
NGÀY 01 : THÁI NGUYÊN - CAO BẰNG
Sáng: xe ôtô và HDV Công ty Du Lịch Âu Lạc đón Qúy khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cao Bằng. Ăn sáng trên đường. Đến thị xã Cao Bằng, nhận phòng, ăn trưa, nghi trưa tại khách sạn.
Chiều: Xe ô tô và HDV đưa quý khách đi thăm quan khu di tích Pắc Pó – di tích lịch sử gắn liền với cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qúy khách thăm hang Cốc Pó, suối Lê Nin, ,núi Các Mác
Qúy  khách khách sạn, ăn tối, tự do khám phá thị xã Cao Bằng, nghỉ đêm tai khách sạn.
 
NGÀY 02 : CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC - ĐỘNG NGƯỜM NGAO – HỒ BA BỂ
Sáng: Qúy khách trả phòng. Xe ôtô đưa Quý khách thăm thác Bản Giốc. Ăn sáng trên đường. Đến Thác Bản Giốc - một trong những thác nước đẹp nhất Việt Nam, với chiều dài hơn 2km, thăm động Ngường Ngao là một động lớn  nằm trong lòng núi, với những nhũ đá đủ mọi hình thù, lấp lánh mầu sắc hoa lệ. Qúy khách ăn trưa tại nhà hành thị trấn Trùng Khánh.
Chiều: Qúy khách lên xe về Hồ Ba Bể - Bắc Cạn. Về Bắc Cạn, nhận phòng, ăn tối. Quý khách tự do thăm quan, khám phá VQG Ba Bể, thăm cac bản dan tộc xung quanh hồ, hoà mình vào cuộc sống sinh hoạt của những người dân mến khách nơi đây. Nghỉ đêm tại Nhà sàn.
 
NGÀY 03: BA BỂ - THÁI NGUYÊN:
 
Sáng: Quý khách ăn sáng, lên thuyền đi thăm quan lòng Hồ Ba Bể, thăm đảo An Má, Ao Tiên, thác Đồng Đẳng…cùng hoà mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của VQG Ba Bể.
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng VQG, thưởng thức cac món ăn đăc trưng của mảnh đất này.
Chiều: Quý khách chia tay VQG Ba Bể, lên xe về Thái Nguyên, về Thái Nguyên chia tay đoàn và kết thúc chương trình.
 
 
Giá trọn gói cho một du khách: 1.490.000 VND/ khách
(Áp dụng cho đoàn trên 24 ng)
 
 
 
 
* Giá trên Bao gồm:
Xe ô tô đưa đón thăm quan điều hòa máy lạnh.
Vé vào cổng 1 lượt. tất cảc các điểm di tích có trong chương trình.
HDV phục vụ suốt tuyến, nhiệt tình chu đáo.
ĂN 5 bữa chính x 90.000đ/ suất, 3 Phụ  x 25.000 ( không bao  bữa tối ngày về)
Bảo hiểm du lịch theo quy định của tổng cục du lịch ( mức đềm bù tối đa 10.000.000đ/ vụ)
Khách sạn tiêu chuẩn ngủ ghép.
* Giá trên không bao gồm:
Thuế GTGT, đồ uống, Chi tiêu cá nhân.
- lưu ý: Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí. Từ 6 đếm 12 tuổi tính 70% ngủ ghép cùng bố mẹ.
Trên 12 tuổi tính như ngời lớn

Write comment Gửi nhận xét

noavatar.png
Tên bạn:
Email:      [x]
Hãy trở thành người đầu tiên gửi ý kiến nào!