Get Adobe Flash player

THÁI NGUYÊN - BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN 1 NGÀY

THÁI NGUYÊN – TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH – THÁI NGUYÊN

 
Hành trình lễ phật với điểm đến là Chùa Bái Đính – Ninh Bình, khu du lịch sinh thái, tâm linh Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất, và Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo trên những chiếc thuyền nhỏ và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.

Lịch trình tour


Sáng : THÁI NGUYÊN – NINH BÌNH - TRÀNG AN
03H00 Xe và HDV của công ty đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Ninh Bình.
07h00 Đến Ninh Bình quý khách Ăn sáng. Quý khách lên xe tiếp tục hành trình đi thăm Khu Du Lịch Tràng An. Khu du lịch Tràng An nằm ở phía Đông bắc của tỉnh cú tổng diện tích 1.961 ha cú 31 thung lũng, gần 50 động lớn nhỏ chạy dài trên lộ trình 10km theo hướng Bắc Nam. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ, quý khách tham quan 9 hang động với những hình thù khác nhau và chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hữu tình với sự giao hoà núi non – sông nước.
Về Ăn trưa tại nhà hàng với các món Dê đặc sản, khi nhắc đến ấm thực của đất cố đô Ninh Bình, không thể không nhớ đến câu "rượu ngon, cơm cháy, thịt dê". Đây là những món ẩm thực nổi tiếng đã được lan truyền cả nước vì sự đặc sắc, đậm đà bản sắc của vùng đất truyền thống lâu đời này.
Chiều: BÁI ĐÍNH – THÁI NGUYÊN
Quý khách thăm Chùa Bái Đính. Trong khuôn viên Chùa Bái Đính có diện tích 107ha trong đó Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông. Tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tuợng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn…
Du khách đến đây không chỉ tham quan vãn cảnh chùa mà còn được chiêm ngưỡng những kỳ tích của Phật Giáo Việt Nam đó là: Chùa có nhiều tượng La Hán nhất với 500 vị bằng đá cao hơn đầu người, pho tượng phật Thích Ca, Tháp Bồ Đề 9 tầng cao nhất trong chùa hiện nay. Quý khách tự do vãn cảnh chùa.
16h00 Quý khách lên xe về Thái Nguyên, Chia tay kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.

Giá trọn gói:  000 vnd

Giá tour bao gồm

- Vận chuyển  máy lạnh đời mới theo lịch trình.
- Ăn uống theo chương trình: 1 bữa trưa; Ăn sáng tự do.  
+ Mức ăn chính: 100,000đ/khách
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
- Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình. Vé thuyền Tràng An, Vé Thăm quan Tràng An.
- Nước uống 1 chai/ngày.
- Bảo hiểm (10.000.000đồng/01 trường hợp)

Giá tour không bao gồm

- Đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình
- Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.
- Thuế VAT

Ghi chú

- Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí, gia đình tự lo ăn nghỉ (Bố mẹ tự thanh toán các chi phí phát sinh nếu có tại khách sạn)
- Từ 4 dưới 11 tuổi: Tính ½ mức giá người lớn. Ngủ chung với bố mẹ.
- Từ 11 tuổi: Tính như người lớn.


Write comment Gửi nhận xét

noavatar.png
Tên bạn:
Email:      [x]
Hãy trở thành người đầu tiên gửi ý kiến nào!